Đăng ký danh sách nhận email sự kiện

Tin Tức

Các hoạt động của Chí Doanh trong tháng 7 năm 2013
Author : Chí Doanh (01/07/2013)

Asset Staffing là công ty nhân sự nổi tiếng tại Wall Street, New York. Được xây dựng trên mã nguồn mở Joomla!, website của công ty Assetstaffing.com gần đây đã bị tấn công bởi virus Trojan: JS/Exploit-Blacole.  Chí Doanh đã phản ứng nhanh bằng cách phân tích website và làm sạch trang web, yêu cầu Google loại bỏ cảnh báo bảo mật và nâng cấp mức độ bảo mật website của mã nguồn Joomla! Chí Doanh chỉ mất 2 ngày để giúp website hoạt động trở lại.


Danh mục: Tin tức chung

Các hoạt động của Chí Doanh trong tháng 11 năm 2012
Author : Administrator (01/11/2012)

Kể từ tháng 11/2012, Chí Doanh thực hiện chiến lược SEO cho VNG Corporation, công ty mẹ của Vuigame.vn. VNG Corporation là công ty Internet lớn nhất tại Việt Nam, sở hữu mạng xã hội Zing Me với hơn 8 triệu người dùng và đội ngũ hơn 1300 nhân viên. Chí Doanh đã có cơ hội hợp tác cùng VNG giúp thực hiện chiến lược SEO cho Vuigame.vn, website chơi game flash trực truyến của VNG.


Danh mục: Tin tức chung

Các hoạt động của Chí Doanh trong tháng 8 năm 2012
Author : Chí Doanh (01/08/2012)

Được thành lập bởi công ty truyền thông ZingUSA với kinh nghiệm từng làm PR cho các công ty rất có uy tín như Cocacola, United Airlines, đại học Stanford, McEwen McMahon là công ty truyền thông chuyên tư vấn chiến lược cho các khách hàng, chủ yếu về danh tiếng và quản lý khủng hoảng. Chí Doanh ra mắt website mới cho công ty McEwen & McMahon đồng thời thực hiện chiến lược SEO hiệu quả nhằm giúp công ty mở rộng thị trường.


Danh mục: Tin tức chung

Các hoạt động của Chí Doanh trong tháng 4 năm 2012
Author : Chí Doanh (01/04/2012)

Thiết kế webite: Trang web của hãng Infusion Science được Chí Doanh thiết kế lại một cách xuất sắc. Bạn có thể kiểm tra lại giao diện của website trước và sau khi thiết kế lại (Ngày 27 tháng 4 năm 2012). Chúng tôi rất tự hào đã hỗ trợ Infusion Science với gói thiết kế website cao cấp.


Danh mục: Tin tức chung