Đăng ký danh sách nhận email sự kiện

Thiết kế Website

Trang chủ » Dịch Vụ » Thiết kế Website
Chí Doanh cung cấp giải pháp thiết kế website cao cấp và các nền tảng trực tuyến cho các khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp. Các thiết kế website của Chí Doanh có giao diện đẹp, tốc độ tải nhanh, thân thiện với công cụ tìm kiếm và tính bảo mật cao.
 
 • Thiết kế thanh lịch và chuyên nghiệp
 • Tốc độ nhanh và hiệu suất cao
 • Thân thiện với công cụ tìm kiếm
 • Tính bảo mật cao
lien he bao gia dich vu thiet ke va phat trien website
dich vu thiet ke va phat trien website


 Các mẫu thiết kế cao cấp của Chí Doanh
Chí Doanh cung cấp giải pháp thiết kế website cao cấp và các nền tảng trực tuyến cho các khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web với nhiều sản phẩm cho các khách hàng trong và ngoài nước, Chí Doanh tự tin đáp ứng những đòi hỏi khắc khe nhất từ phía khách hàng trong việc thiết kế web. Các thiết kế cao cấp có giao diện chuyên nghiệp,tốc độ tải nhanh và hiệu năng cao mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. (xem các dự án đã làm). 

thiet ke va phat trien website McEwen McMahon
McEwen McMahon

McEwen McMahon là một công ty truyền thông chuyên tư vấn chiến lược cho các khách hàng, giúp họ nâng cao khả năng quan hệ công chúng.

thiet ke va phat trien website Anvanca
Anvanca®

Anvanca® là một website được tích hợp công cụ giúp giảm cân, chỉ với một viên thuốc giảm cân và kế hoạch đơn giản nó sẽ mang lại những kết quả tích cực.

thiet ke va phat trien website Officeleasecenter
Officeleasecenter

Office Lease Center là một nền tảng trực tuyến với thư viện video cho thuê văn phòng ở New York và giúp cho vệc truyền tải thông tin từ nhà môi giới hay đại lý đến với người dùng một cách dễ dàng hơn.


thiet ke va phat trien website cateringpick
CateringPick

CateringPick là một môi trường tương tác ảo, nó kết nối những người khách hàng tiêu dùng thông mình và những người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

thiet ke va phat trien website World Golf Network
World Golf Network

WGN là một cộng đồng những người thích chơi Golf và tin rằng những điều thú vị mà chơi golf mang lại bằng cách cùng kết nối người khác và chơi golf với nhau.

thiet ke va phat trien website JBeautyBreands
JBeautyBrands

JBB là một nhà bán lẻ trực tuyến rất lớn, cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm có xuất xử từ Nhật Bản cho thị trường Mỹ, với giá cả cực kỳ cạnh tranh và vận chuyển nhanh chóng.

 Các thiết kế website nổi bật của khách hàng


 Các thiết kế website trước và sau
Moncarlino
website Moncarlino truoc khi thiet ke va phat trien
TRƯỚC
website Moncarlino sau khi thiet ke va phat trien
SAU


cac thiet ke truoc va sau Xem tất cả

World Golf Network
website World Golf Network truoc khi thiet ke va phat trien
TRƯỚC
website World Golf Network sau khi thiet ke va phat trien
SAU


 Xem tất cả

Infusion Sciences
website infusion truoc khi thiet ke va phat trien
TRƯỚC
website infusion sau khi thiet ke va phat trien
SAU


 Xem tất cả

Ý kiến khách hàng

  Chí Doanh, cùng sự hợp tác từ các thành viên VNG, đã nỗ lực thực hiện các chiến dịch Online Marketing cho 4 webgame lớn: Ngọa Long, Phàm Nhân Tu Tiên, Vũ Đế, Long Tướng trong 2 tháng cuối năm 2013, bao gồm thiết lập, quản lý và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trên Google Adwords và Facebook nhằm thu hút người dùng mục tiêu.

  Chí Doanh vô cùng trách nhiệm và chuyên nghiệp, góp phần quan trọng mang loại doanh thu cho các sản phẩm trên. Một số kết quả mà họ đạt được khiến chúng tôi rất ấn tượng: chỉ số CPA (cost per role) tuyệt vời: $0.12/role cho Phàm Nhân Tu Tiên (mục tiêu: $0.4/role), chỉ số ROI cho Vũ Đế cao gấp 300%. Trong quá trình làm việc, Chí Doanh luôn luôn nghiêm túc và đúng giờ, thái độ làm việc dễ mến với tinh thần hỗ trợ cao. Cá nhân tôi đánh giá cao sự xuất sắc của Chí Doanh trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến và ấn tượng về cách làm việc chuyên nghiệp của họ. Chắc chắn Chí Doanh sẽ còn tiến xa trong lĩnh vực này.

  Tôi tin tưởng với kiến thức, kinh nghiệm và thái độ tận tâm của mình, Chí Doanh hoàn toàn có thể mang đến chất lượng dịch vụ hơn cả mong đợi của khách hàng.

  Bùi Thanh Bình
  Giám đốc sản phẩm, tập đoàn VNG