Đăng ký danh sách nhận email sự kiện

Website mã nguồn mở

Trang chủ » Dịch Vụ » Website mã nguồn mở
Chúng tội sử dụng mã nguồn mở phổ biến hiện nay như Wordpress, Joomla or Magento theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Lợi thế khi sử dụng Website mã nguồn mở:

 • Tốc độ nhanh
 • Thiết lập những plugins phổ biến
 • Cập nhập phiên bản mới
lien he thiet ke website ma nguon mo
thiet ke website ma nguon mo joomla wordpress magento


 Những dự án website mã nguồn mở nổi bật
Vui lòng tham khảo nhiều dự án thiết kế website mã nguồn mở chúng tôi đã thực hiện gồm Wordpress và Joomla:

thiet ke website ma nguon mo infusionsciences
Infusion Sciences

Infusion Sciences là công ty chuyên phát triển sản phẩm y tế và sức khoẻ giúp khách hàng có được sức khoẻ, sức sống tốt.

thiet ke website ma nguon mo assetstaffing
Asset Staffing

Asset Staffing, được thành lập năm 1991, là một công ty nhân sự nổi tiếng tại Wall Street, cung cấp dịch vụ nhân sự...

thiet ke website ma nguon mo elizabethwoo
Elizabeth Woo

Từ một cô gái chơi violin nay đã trở thành một bậc thầy thành công và được yêu mến với một tốc độ chơi đàn ấn tượng.

 Tại sao chọn chúng tôi
thiet ke website ma nguon mo doc daoThiết kế độc đáo
  Hầu hết, những thiết kế mã nguồn mở đều đơn giản bởi vì không dễ thay đổi cấu trúc như thiết kế thông thường. Tại Chí Doanh, chúng tôi có thể thiết kế website đẹp theo nhiều giải pháp mã nguồn mở khác nhau
thiet ke website ma nguon mo phien ban moiNâng cấp phiên bản mới
  Vấn đề quan trọng khi sử dụng mã nguồn mở là nâng cấp phiên bản mới. Cứ mỗi vài tháng, mã nguồn mở thường đưa ra những phiên bản mới. Khi nâng cấp website mã nguồn mở, rất nhiều plugins sẽ không tương thích với phiên bản mới. Chí Doanh sẽ giúp bạn theo dõi nâng cấp và hoàn thành cập nhập cho những chức năng lõi của mã nguồn mở cũng như các plugins.
ho tro nhanhHỗ trợ nhanh
  Mã nguồn mở là miễn phí, do đó, các nguy cơ về bảo mật web luôn xảy ra. Những kẻ xâm nhập bên ngoài có thể khai thác các vấn đề an ninh để truy cập vào các trang web mã nguồn mở để cài đặt virus hoặc mã độc hại. Chí Doanh sẽ giúp bạn nhanh chóng phản ứng với tình hình và đưa trang web của bạn trở lại hoạt động bình thường.

Ý kiến khách hàng

  iVIVU.com đã cộng tác với Chí Doanh gần 01 năm nay trong mảng SEO, SEM, tư vấn giao diện website. Đã từng làm việc với một số không nhỏ các digital agency khác tại Việt Nam, tôi thấy rõ ràng sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ Chí Doanh cung cấp. Tôi thực sự tôn trọng team Chí Doanh vì kết quả công việc: SEO traffic của chúng tôi tăng gấp đôi, trong khi doanh thu tăng gấp 4 lần. iVIVU.com tự hào đã đồng hành cùng Chí Doanh tại thị trường du lịch Việt Nam và tin tưởng sẽ có nhiều kết quả kinh doanh vượt bậc trong thời gian tới.

  Đỗ Thị Thúy Hằng
  Giám đốc điều hành