Đăng ký danh sách nhận email sự kiện

Website mã nguồn mở

Trang chủ » Dịch Vụ » Website mã nguồn mở
Chúng tội sử dụng mã nguồn mở phổ biến hiện nay như Wordpress, Joomla or Magento theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Lợi thế khi sử dụng Website mã nguồn mở:

 • Tốc độ nhanh
 • Thiết lập những plugins phổ biến
 • Cập nhập phiên bản mới
lien he thiet ke website ma nguon mo
thiet ke website ma nguon mo joomla wordpress magento


 Những dự án website mã nguồn mở nổi bật
Vui lòng tham khảo nhiều dự án thiết kế website mã nguồn mở chúng tôi đã thực hiện gồm Wordpress và Joomla:

thiet ke website ma nguon mo infusionsciences
Infusion Sciences

Infusion Sciences là công ty chuyên phát triển sản phẩm y tế và sức khoẻ giúp khách hàng có được sức khoẻ, sức sống tốt.

thiet ke website ma nguon mo assetstaffing
Asset Staffing

Asset Staffing, được thành lập năm 1991, là một công ty nhân sự nổi tiếng tại Wall Street, cung cấp dịch vụ nhân sự...

thiet ke website ma nguon mo elizabethwoo
Elizabeth Woo

Từ một cô gái chơi violin nay đã trở thành một bậc thầy thành công và được yêu mến với một tốc độ chơi đàn ấn tượng.

 Tại sao chọn chúng tôi
thiet ke website ma nguon mo doc daoThiết kế độc đáo
  Hầu hết, những thiết kế mã nguồn mở đều đơn giản bởi vì không dễ thay đổi cấu trúc như thiết kế thông thường. Tại Chí Doanh, chúng tôi có thể thiết kế website đẹp theo nhiều giải pháp mã nguồn mở khác nhau
thiet ke website ma nguon mo phien ban moiNâng cấp phiên bản mới
  Vấn đề quan trọng khi sử dụng mã nguồn mở là nâng cấp phiên bản mới. Cứ mỗi vài tháng, mã nguồn mở thường đưa ra những phiên bản mới. Khi nâng cấp website mã nguồn mở, rất nhiều plugins sẽ không tương thích với phiên bản mới. Chí Doanh sẽ giúp bạn theo dõi nâng cấp và hoàn thành cập nhập cho những chức năng lõi của mã nguồn mở cũng như các plugins.
ho tro nhanhHỗ trợ nhanh
  Mã nguồn mở là miễn phí, do đó, các nguy cơ về bảo mật web luôn xảy ra. Những kẻ xâm nhập bên ngoài có thể khai thác các vấn đề an ninh để truy cập vào các trang web mã nguồn mở để cài đặt virus hoặc mã độc hại. Chí Doanh sẽ giúp bạn nhanh chóng phản ứng với tình hình và đưa trang web của bạn trở lại hoạt động bình thường.

Ý kiến khách hàng

  Chúng tôi rất may mắn khi hợp tác với Chí Doanh trong dự án thiết kế lại website của Asset Staffing. Chí Doanh đã dành rất nhiều thời gian và công sức làm việc với chúng tôi trong việc tìm hiểu mục tiêu, định hướng lâu dài của công ty và lập ra một kế hoạch chi tiết. Sau khi đã hiểu rõ nhu cầu của chúng tôi, Chí Doanh đã thiết kế một website chất lượng, có tính tương tác cao và rất phù hợp với yêu cầu của chúng tôi.

  Chí Doanh không chỉ thiết kế và phát triển website tốt, họ còn thực thi đầy đủ kế hoạch đề ra với chi phí hợp lý. Đội ngũ Chí Doanh có khả năng giải quyết vấn đề cao và rất linh hoạt trong việc đáp ứng các yêu cầu thay đổi của chúng tôi.

  Chí Doanh đã thực hiện rất tốt các yêu cầu của Asset Staffing trong dự án. Asset Staffing coi Chí Doanh là đối tác chiến lược trong quá trình phát triển, và chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Chí Doanh trong nhiều năm tới nữa!

  Edward Giannattasio
  Chủ Tịch của Asset Staffing Inc. (Inc. 500)