Đăng ký danh sách nhận email sự kiện

Thiết kế Website

Trang chủ » Dịch Vụ » Thiết kế Website
Chí Doanh cung cấp giải pháp thiết kế website cao cấp và các nền tảng trực tuyến cho các khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp. Các thiết kế website của Chí Doanh có giao diện đẹp, tốc độ tải nhanh, thân thiện với công cụ tìm kiếm và tính bảo mật cao.
 
  • Thiết kế thanh lịch và chuyên nghiệp
  • Tốc độ nhanh và hiệu suất cao
  • Thân thiện với công cụ tìm kiếm
  • Tính bảo mật cao
lien he bao gia dich vu thiet ke va phat trien website
dich vu thiet ke va phat trien website


 Các mẫu thiết kế cao cấp của Chí Doanh
Chí Doanh cung cấp giải pháp thiết kế website cao cấp và các nền tảng trực tuyến cho các khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web với nhiều sản phẩm cho các khách hàng trong và ngoài nước, Chí Doanh tự tin đáp ứng những đòi hỏi khắc khe nhất từ phía khách hàng trong việc thiết kế web. Các thiết kế cao cấp có giao diện chuyên nghiệp,tốc độ tải nhanh và hiệu năng cao mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. (xem các dự án đã làm). 

thiet ke va phat trien website McEwen McMahon
McEwen McMahon

McEwen McMahon là một công ty truyền thông chuyên tư vấn chiến lược cho các khách hàng, giúp họ nâng cao khả năng quan hệ công chúng.

thiet ke va phat trien website Anvanca
Anvanca®

Anvanca® là một website được tích hợp công cụ giúp giảm cân, chỉ với một viên thuốc giảm cân và kế hoạch đơn giản nó sẽ mang lại những kết quả tích cực.

thiet ke va phat trien website Officeleasecenter
Officeleasecenter

Office Lease Center là một nền tảng trực tuyến với thư viện video cho thuê văn phòng ở New York và giúp cho vệc truyền tải thông tin từ nhà môi giới hay đại lý đến với người dùng một cách dễ dàng hơn.


thiet ke va phat trien website cateringpick
CateringPick

CateringPick là một môi trường tương tác ảo, nó kết nối những người khách hàng tiêu dùng thông mình và những người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

thiet ke va phat trien website World Golf Network
World Golf Network

WGN là một cộng đồng những người thích chơi Golf và tin rằng những điều thú vị mà chơi golf mang lại bằng cách cùng kết nối người khác và chơi golf với nhau.

thiet ke va phat trien website JBeautyBreands
JBeautyBrands

JBB là một nhà bán lẻ trực tuyến rất lớn, cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm có xuất xử từ Nhật Bản cho thị trường Mỹ, với giá cả cực kỳ cạnh tranh và vận chuyển nhanh chóng.

 Các thiết kế website nổi bật của khách hàng


 Các thiết kế website trước và sau
Moncarlino
website Moncarlino truoc khi thiet ke va phat trien
TRƯỚC
website Moncarlino sau khi thiet ke va phat trien
SAU


cac thiet ke truoc va sau Xem tất cả

World Golf Network
website World Golf Network truoc khi thiet ke va phat trien
TRƯỚC
website World Golf Network sau khi thiet ke va phat trien
SAU


 Xem tất cả

Infusion Sciences
website infusion truoc khi thiet ke va phat trien
TRƯỚC
website infusion sau khi thiet ke va phat trien
SAU


 Xem tất cả

Ý kiến khách hàng

    Website của tôi hoàn thành rất tốt không những dễ dàng tìm kiếm và tổ chức tốt. Website nhận được nhiều lưu lượng truy cập lớn với nhiều khách hàng tìm năng ghé thăm website và nhiều câu hỏi gửi về, hơn những năm trước. Với thiết kế đơn giản và tinh tế giúp tôi dễ dàng chỉnh sửa và tìm kiếm thông tin. Chí Doanh đã làm tốt hơn những đối tác khác tôi đã từng hợp tác. Nếu bạn muốn nâng cấp trang web của mình, tôi xin được giới thiệu Chí Doanh.

    Michael Fossel
    Giáo Sư tại Đại Học Michigan State