Đăng ký danh sách nhận email sự kiện

Giới thiệu

Chí Doanh là công ty tiếp thị trực tuyến chuyên cung cấp dịch vụ SEO (tối ưu hóa tìm kiếm), các giải pháp thiết kế website cao cấpbảo mật web cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp xây dựng cộng đồng trực tuyến và thương mại điện tử thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên Chí Doanh cam kết mang lại sự hài lòng cũng như hiệu quả về các dịch vụ cung cấp. 

Dự án mới, VuiGame.vn là dự án mới nhất của Chí Doanh tại thị trường Việt Nam. Đây là website của công ty VNG chuyên cung cấp các mini game trên nền flash. Chí Doanh đã thiết lập một chiến lược SEO và kết hợp với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên VNG đã mang lai những kết quả SEO cực kì ấn tượng trong vòng 2 tháng. Chỉ 3 tuần sau khi tối ưu, lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm tăng lên 500% với các từ khóa có vị trí cao trên bảng xếp hạng Google như”game vui” – xếp thứ 4,”game chien thuat” – xếp thứ 9, “game danh nhau” – xếp thứ 7 và sẽ còn những kết quả tốt hơn nữa trong thời gian tới. 

Một số dự án mới ở thị trường Mỹ: World Golf Network hiện đang được xếp ở những vị trí cao trên các trang tìm kiếm Google với những từ khóa rất cạnh tranh như "golf networking" hay "networking franchise" (golf networking – xếp thứ 2 trong 278,000,000 kết quả tìm kiếm) và rất nhiều hội viên mới tham gia. 

Japanese Beauty Brands là một cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm trực tuyến, chuyên cung cấp những nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản tại thị trường Mỹ. Website đang được xếp hạng ở những vị trí cao trên các trang tìm kiếm Google những từ khoá như “Japanese cosmetics” – xếp thứ 2 cao hơn Shiseido, “Japanese makeup brands” – xếp thứ 1. Sau lần tối ưu hóa công cụ tìm kiếm gần đây nhất, trang web đã tăng 50% đơn đặt hàng từ công cụ tìm kiếm. 

Và nhiều dự án lớn trong và ngoài nước khác.