Đăng ký danh sách nhận email sự kiện

Cổng thông tin trực tuyến

Trang chủ » Dịch Vụ » Cổng thông tin trực tuyến
Chí Doanh sẽ giúp quý doanh nghiệp phát triển giải pháp cổng thông tin trực tuyến chất lượng bao gồm mạng xã hội, diễn đàn, kinh doanh thương mại điện tử, …
 • Chức năng cao cấp, chuyên nghiệp cho mạng xã hội và thương mại điện tử.
 • Hệ thống thiết kế chất lượng đáp ứng lưu lượng truy cập cao trong ngày và hỗ trợ nhiều người sử dụng và cơ sở dữ liệu lớn.
 • Tích hợp hệ thống quản tri nội dung CMS giúp quản trị website tốt hơn.
 • Quản trị hệ thống dễ dàng, sao lưu, khôi phục hệ thống nhanh chóng và tính bảo mật cao.
Những dự án đã thực hiện:
 • www.cateringpick.com
  ⇒ Cổng thông tin trực tuyến cho các nhà cung cấp dịch vụ & tổ chức sự kiện
 • www.worldgolfnetwork.com
  ⇒ World Golf Network là một cổng thông tin trực tuyến, nơi gặp gỡ của những người chơi golf, đặc biệt là các doanh nhân. Họ có thể đăng nhập và đăng ký cho các sự kiện sắp diễn ra, tìm kiếm hồ sơ của các đối tác kinh doanh, mời vào danh sách bạn bè, nhận và gửi thông tin cho nhau.
 • www.restaurantgiveback.com
  ⇒ Cổng thông tin trực tuyến cho nhà hàng, các tổ chức từ thiện trực tuyến

Ý kiến khách hàng

  Chí Doanh, cùng sự hợp tác từ các thành viên VNG, đã nỗ lực thực hiện các chiến dịch Online Marketing cho 4 webgame lớn: Ngọa Long, Phàm Nhân Tu Tiên, Vũ Đế, Long Tướng trong 2 tháng cuối năm 2013, bao gồm thiết lập, quản lý và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trên Google Adwords và Facebook nhằm thu hút người dùng mục tiêu.

  Chí Doanh vô cùng trách nhiệm và chuyên nghiệp, góp phần quan trọng mang loại doanh thu cho các sản phẩm trên. Một số kết quả mà họ đạt được khiến chúng tôi rất ấn tượng: chỉ số CPA (cost per role) tuyệt vời: $0.12/role cho Phàm Nhân Tu Tiên (mục tiêu: $0.4/role), chỉ số ROI cho Vũ Đế cao gấp 300%. Trong quá trình làm việc, Chí Doanh luôn luôn nghiêm túc và đúng giờ, thái độ làm việc dễ mến với tinh thần hỗ trợ cao. Cá nhân tôi đánh giá cao sự xuất sắc của Chí Doanh trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến và ấn tượng về cách làm việc chuyên nghiệp của họ. Chắc chắn Chí Doanh sẽ còn tiến xa trong lĩnh vực này.

  Tôi tin tưởng với kiến thức, kinh nghiệm và thái độ tận tâm của mình, Chí Doanh hoàn toàn có thể mang đến chất lượng dịch vụ hơn cả mong đợi của khách hàng.

  Bùi Thanh Bình
  Giám đốc sản phẩm, tập đoàn VNG