Đăng ký danh sách nhận email sự kiện

Cổng thông tin trực tuyến

Trang chủ » Dịch Vụ » Cổng thông tin trực tuyến
Chí Doanh sẽ giúp quý doanh nghiệp phát triển giải pháp cổng thông tin trực tuyến chất lượng bao gồm mạng xã hội, diễn đàn, kinh doanh thương mại điện tử, …
 • Chức năng cao cấp, chuyên nghiệp cho mạng xã hội và thương mại điện tử.
 • Hệ thống thiết kế chất lượng đáp ứng lưu lượng truy cập cao trong ngày và hỗ trợ nhiều người sử dụng và cơ sở dữ liệu lớn.
 • Tích hợp hệ thống quản tri nội dung CMS giúp quản trị website tốt hơn.
 • Quản trị hệ thống dễ dàng, sao lưu, khôi phục hệ thống nhanh chóng và tính bảo mật cao.
Những dự án đã thực hiện:
 • www.cateringpick.com
  ⇒ Cổng thông tin trực tuyến cho các nhà cung cấp dịch vụ & tổ chức sự kiện
 • www.worldgolfnetwork.com
  ⇒ World Golf Network là một cổng thông tin trực tuyến, nơi gặp gỡ của những người chơi golf, đặc biệt là các doanh nhân. Họ có thể đăng nhập và đăng ký cho các sự kiện sắp diễn ra, tìm kiếm hồ sơ của các đối tác kinh doanh, mời vào danh sách bạn bè, nhận và gửi thông tin cho nhau.
 • www.restaurantgiveback.com
  ⇒ Cổng thông tin trực tuyến cho nhà hàng, các tổ chức từ thiện trực tuyến

Ý kiến khách hàng

  Chí Doanh đã hỗ trợ tôi tối đa trong việc xây dựng một website bất động sản với đẩy đủ tính năng được tích hợp. Ngoài việc xây dựng một trang web tuyệt vời, Chí Doanh đã chỉ ra những phản hồi tích cực cho tất cả các yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Sau khi trang web được đưa ra, tôi tập trung vào công việc kinh doanh của mình vì Chí Doanh đã hỗ trợ tôi phát triển các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo miễn phí phù hợp với website. Cuối cùng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ những khách hàng của mình rằng trang web hiện tại "rất tốt" và "dễ dùng". Tôi rất hạnh phúc khi được làm việc với Chí Doanh.

  Jack Petrie
  Chủ tịch của Office Lease Center