Vui Game

Tăng tổng traffic tự nhiên lên hơn 25 lần.
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án Vui Game
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án Vui Game
 • Vuigame.vn là trang game flash trực tuyến của Tập đoàn VNG - một trong những công ty Internet lớn nhất tại Việt Nam, sở hữu mạng xã hội Zing Me với hơn 8 triệu người sử dụng và đội ngũ 1.300 nhân viên.

  CB/I đã tiến hành chiến lược tối ưu SEO, giúp Vuigame.vn tăng 2600% lượng traffic tìm kiếm tự nhiên, từ 200.000 khách truy cập/ tháng trong tháng 12/2012 khi chưa được tối ưu, lên 5.200.000 khách truy cập/ tháng trong tháng 7/2013 sau khi trang web được tối ưu tìm kiếm.

 • Vuigame.vn là một trang web hoàn toàn mới ra mắt vào tháng 10/2012 và chỉ mới hoạt động được 3 tuần khi bắt đầu hợp tác với CB/I.

  Các đối thủ cạnh tranh như Trochoiviet.vn, Trochoivui.vn, Gamevui.vn và Game.24h.vn đã có từ 5-8 năm và chiếm hết tất cả các từ khóa tốt nhất trong cùng lĩnh vực.

 • CB/I Digital đã tiến hành đánh giá SEO chuyên sâu trên trang Vuigame.vn để nắm bắt được điểm mạnh và điểm yếu của trang web so với các đối thủ, từ đó tạo ra một chiến lược SEO toàn diện để cạnh tranh trên quy mô lớn thay vì sử dụng các thủ thuật SEO rời rạc.

  CB/I đã tiến hành tối ưu SEO on-page nâng cao vượt trội hơn hẳn đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi xây dựng chiến lược nội dung SEO cho nhóm VNG để luôn có nội dung mới được tối ưu mỗi ngày sao cho thu hút người dùng Vuigame tốt nhất. CB/I cũng tận dụng sự hỗ trợ vững chắc đến từ các trang web thuộc sở hữu của VNG như Zing Me, Laban.vn để hỗ trợ Vuigame.vn và sử dụng một loạt các ý tưởng SEO nhằm tăng thứ hạng và traffic cho trang web.

   

  Các kết quả:

  Trong 7 tháng, Vuigame.vn đã tăng traffic tự nhiên từ 200.000 lượt truy cập/ tháng lên trên 5.000.000 lượt truy cập/ tháng, tăng 25 lần và vượt qua Trochoiviet.vn, Trochoivui.vn và Gamevui.vn trở thành trang trò chơi đơn giản số 1 tại Việt Nam (Alexa).

  Vuigame.vn được xếp hạng # 1- # 3 cho những từ khóa hàng đầu như “game vui”, “game bong da”, “game naruto” và hàng chục ngàn từ khóa tốt.

  Đạt được thứ hạng cao nhất, Vuigame tăng lượng traffic 25 lần trong 7 tháng, từ 200 nghìn lượt truy cập/ tháng lên trên 5 triệu lượt truy cập/ tháng, khiến trang web trở thành nền tảng trò chơi đơn giản số 1 trong nước.

Case Study Vui Game

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?