SeltzerGoods

Nâng cao UX và các tính năng trên website công ty thiết kế thiệp cách tân.
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án SeltzerGoods
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án SeltzerGoods
 • Seltzer là một công ty thiết kế thiệp, quà tặng, đồ thủ công giấy, in nghệ thuật và các sản phẩm lưu niệm khác tại New York. Các sản phẩm của Seltzer có thể tái chế và thân thiện với môi trường, được bán trên toàn quốc và ở Anh, Canada, Nhật Bản và New Zealand.

  Seltzer sở hữu trang web osCommerce tại SeltzerGoods.com và sử dụng NolaPro làm hệ thống quản lý đơn hàng (OMS). CMS của trang web được kết nối với NolaPro thông qua API.

 • SeltzerGoods.com đã phải đối mặt với một số vấn đề khó khăn nhất của một trang web thương mại điện tử, có thể kể đến như:

  - Thiết kế trang web và trải nghiệm người dùng (UX) không hiệu quả và không chuyên nghiệp.
  - Tố độ tải trang chậm.
  - Trang web đã từng bị tấn công do bảo mật web cực kỳ yếu với nhiều lỗ hỏng nghiêm trọng dễ bị hacker khai thác.

 • Ban đầu, CB/I đã tiến hành audit (kiểm tra và đánh giá) toàn bộ các vấn đề liên quan đến UX thương mại điện tử (trên cả phiên bản dành cho thiết bị di động và desktop), bảo mật trang web và các chức năng trên trang SeltzerGoods.com. Với phong cách làm việc chuyên môn chuyên nghiệp và cống hiến hết mình, nhóm CB/I đã cẩn thận xem xét từng trang, kiểm tra mã nguồn từng bước theo cách thủ công để chỉ rõ các vấn đề nghiêm trọng nhất của trang web.

  Tiếp đến, CB/I tiến hành một loạt các hoạt động để giải quyết các vấn đề SeltzerGoods.com đang vướng mắc, chủ yếu liên quan đến: thiết kế lại layout (bố cục) trang web, cải thiện tốc độ tải trang và tăng cường bảo mật web. Để rồi đưa ra trang web phiên bản mới với đầy đủ chức năng, tốc độ trang cao và bảo mật vững mạnh.

  Brian Gold, người đồng sở hữu Seltzer đánh giá rất cao những nỗ lực và hiệu suất công việc của CB/I:

  “Dự án đầu tiên với CB/I Digital đòi hỏi sự phản hồi nhanh chóng để giải quyết sự cố bất ngờ xảy ra với trang web thương mại điện tử của chúng tôi. Tôi rất ấn tượng với sự nhanh nhạy và cách làm việc nhịp nhàng của CB/I khi can thiệp và giải quyết vấn đề. Chỉ cần một vài email ngắn gọn, họ nhanh chóng hiểu vấn đề. Trước khi cho tôi biết các vướng mắc, họ đã tìm ra giải pháp và tiến hành kiểm tra kiểm soát chất lượng. Họ có chuyên môn và thái độ tuyệt vời. Sau một vài năm lục tung để tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ, tôi rất vui khi tìm thấy CB/I Digital. ”

Case Study SeltzerGoods

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?