AARP - Life Reimagined

Triển khai chiến lược SEO hiệu quả, đẩy mạnh traffic tự nhiên cho trang sáng kiến kỹ thuật số.
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án AARP - Life Reimagined
Thông tin tổng quan, khó khăn và kết quả đạt được của dự án AARP - Life Reimagined
  • Lifereimagined.aarp.org là sáng kiến kỹ thuật số lớn nhất của AARP - tổ chức lớn nhất dành cho người già ở Hoa Kỳ với hơn 35 triệu người dùng. Trang web được dành riêng để giúp người dùng của mình - chủ yếu là trên 45 tuổi - tìm lại những gì thực sự quan trọng và tập trung vào những gì họ thực sự muốn làm. Life Reimagined cung cấp các chương trình miễn phí trong các lĩnh vực Sống khỏe (Well-being), Công việc (Work), Sự kiện (Events) và Mối quan hệ (Relationships).

    CB/I Digital là bộ phận SEO chịu trách nhiệm tối ưu tất cả các khía cạnh về traffice tự nhiên cho trang web Life Reimagine, bao gồm chiến lược SEO on-page, SEO off-page, kỹ thuật SEO và SEO nội dung bài viết.

  • Do hoạt động đa chức năng của các đội nhóm trong các mảng marketing, nội dung và phát triển, nền tảng Life Reimagined vướng mắc nhiều vấn đề liên quan đến SEO và kỹ thuật khi không được không được tối ưu trong một thời gian dài. Hầu như không có lượng tìm kiếm tự nhiên trong lượng traffic chung.

  • CB/I đã đề ra một chiến lược SEO hiệu quả cho trang web xuất bản khổng lồ này để tăng traffic tự nhiên cho trang web và nâng cao nhận thức thương hiệu AARP. Bằng cách nghiên cứu lại bộ từ khóa để xác định vùng traffic tăng trưởng, bổ sung toàn bộ yếu tố on-page, khắc phục sự cố https và tốc độ tải trang cũng như tối ưu trải nghiệm trên thiết bị di động.

    CB/I đã làm việc chặt chẽ với đội nhóm viết bài để đảm bảo nội dung mới hàng tuần đã được tối ưu SEO trước khi xuất bản.

    Song song với đó là thiết kế lại hế thống danh mục backlink, tạo ra chiến lược SEO off-page và làm việc với nhóm marketing và đội ngũ làm social để nâng cao chất lượng SEO, tăng thứ hạng và traffic.

Case Study AARP - Life Reimagined

Sẵn sàng hợp tác với Chí Doanh?