Đăng ký danh sách nhận email sự kiện

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Trang chủ » Blog » Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
Content marketing là gì?
Author : Chí Doanh (01/07/2014)
23 
13 

Việc sử dụng các công cụ tìm kiếm và social media để tìm kiếm và trao đổi thông tin ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy một trong những bí quyết góp phần vào thành công của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số này là thu hút khách hàng tìm đến website của mình ngày càng nhiều. Content marketing(marketing nội dung) chính là chìa khóa đưa traffic đến với bạn nhiều nhất và ổn định nhất. Vậy content marketing là gì?


Sử dụng Google Webmaster Tools trong SEO
Author : Chi Doanh (09/06/2014)
25 
15 

Google Webmaster Tools là công cụ quản trị web không thể thiếu để giúp webmaster, developers và người làm SEO hiểu cách Google tiếp cận website của họ, từ đó có phương án tối ưu hóa website trên kết quả tìm kiếm. Webmaster Tools nên được sử dụng cùng với Google Analytics và các công cụ khác để quản lý website hiệu quả. Các chức năng và công dụng chính của Webmaster Tools bao gồm theo dõi và quản lý hoạt động crawling, indexing, page errors và link trên website cũng như một số nhân tố hiển thị trên kết quả tìm kiếm, cung cấp thông tin giúp làm SEO on-page và phát triển nội dung để tăng organic traffic hiệu quả


5 cách sử dụng Google Webmaster Tools để tối ưu hóa chiến dịch SEO
Author : Chí Doanh (15/03/2014)
30 
8 

Google Webmaster Tools là một công cụ miễn phí, đầy hiệu quả mà google trang bị cho webmaster. Một loạt các dữ liệu quý giá mà GWT cung cấp sẽ giúp bạn có một chiến dịch SEO thông minh và hiệu quả. Xem thêm bài tổng hợp đầy đủ về sử dụng Google Webmaster Tools trong SEO


6 yếu tố cần thiết để chiến dịch mobile SEO 2014 thành công
Author : Chí Doanh (07/03/2014)
27 
7 

Website trên nền tảng di động đang dần trở thành một xu hướng mới đối với doanh nghiệp và nhiều nhà bán lẻ nổi tiếng trên thế giới, bởi vì sự tiện dụng. Nó giúp doanh nghiệp cải thiện doanh số bán hàng và traffic. Do đó nếu bất kỳ doanh nghiệp nào thành công trong chiến lược mobile SEO đồng nghĩa với việc lợi thế kinh doanh của họ sẽ được năng lên tầm cao mới. 


Xây dựng chiến lược SEO 2014
Author : Chí Doanh (26/02/2014)
22 
7 

Năm mới 2014 đã tới với nhiều hứa hẹn thay đổi trong giới SEO. 


10 mẹo tối ưu hóa blog Wordpress
Author : Chí Doanh (22/01/2014)
18 
12 

Bất cứ ai quan tâm về marketing online cho sản phẩm hoặc dịch vụ của họ đều biết rằng Google ủng hộ website được cập nhật thường xuyên với nội dung nguyên gốc, có giá trị và bản quyền. Blog là một kênh tuyệt vời để giữ cho nội dung luôn được cập nhật, vì chỉ cần một chút đào tạo cơ bản là có thể viết được những nội dung mới và thú vị để chia sẻ mà không cần tốn nhiều thời gian. 


Những việc cần làm để cải thiện hiệu quả PPC của bạn trong năm mới
Author : Chí Doanh (16/01/2014)
18 
12 

Có rất nhiều đề xuất cho chiến dịch PPC (quảng cáo trả tiền) trong năm nay. Thử nghiệm nhiều thay đổi có thể mang lại rất nhiều hiệu quả nhưng cũng có thể gây ra những ảnh hưởng không mong muốn, làm ảnh hưởng đến hiệu suất dài hạn. Giờ là lúc tổng kết lại chiến dịch của bạn suốt năm qua để củng cố và đồng bộ dự án.


16 bộ lọc cao cấp trong Google Analytics (Phần 2)
Author : Chí Doanh (10/01/2014)
23 
9 

Ở phần một, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 8 bộ lọc cao cấp đầu tiên của Google Analytics. Phần hai tiếp tục giới thiệu đến bạn 8 bộ lọc tiếp theo giúp quản lý dữ liệu và phân tích website chính xác và hiệu quả hơn.


Google Webmaster Tools cập nhật bộ lọc cho di động và dữ liệu truy vấn
Author : Chi Doanh (08/01/2014)
23 
12 

John Mueller, Chuyên viên phân tích của Google, công bố trên Blog rằng họ không còn làm tròn các dữ liệu truy vấn trong các báo cáo truy vấn tìm kiếm của Google Webmaster Tools nữa. “Và bạn sẽ bắt đầu nhận thấy những thay đổi với Webmaster Tools trong vài ngày tới.”

Xem thêm bài tổng hợp đầy đủ về sử dụng Google Webmaster Tools trong SEO


16 bộ lọc cao cấp trong Google Analytics (Phần 1)
Author : Chí Doanh (07/01/2014)
21 
7 

Công cụ phân tích dữ liệu website rất quan trọng đối với SEO, nó giúp chúng ta tìm hiểu về những ưu và nhược điểm mà website gặp phải, từ đó đưa ra những chiến thuật để cải thiện và phát triển chúng. Một trong những công cụ phân tích dữ liệu được SEO tin tưởng nhất hiện nay là Google Analytics.  


  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • ...
  • »


  •